Thứ Ba, 16 tháng 5, 2017

Hồi hộp chờ đón ngày Vinhomes Gallery mở bán

Dự án Vinhomes Gallery là Công trình chung cư cao cấp do tập đoàn Vingroup khiến cho chủ đầu tư có địa chỉ tại 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội (trung tâm Triển Lãm Giảng Võ cũ). có sự quyết tâm của chủ đầu cơ và các công ty đồng hành trong chiến lược đẩy mạnh thị phần căn hộ cao cấp trong nội độ Hà Nội đã tung ra thị trường các căn hộ chung cư bề ngoài tiên tiến, đẳng cấp đáp ứng nhu cầu tối đa của cư dân.

Mặt bằng Gallery Giảng Võ được quan tâm nhiều

Gallery Giảng Võ được quy hoạch thành 10 tòa nhà cao tầng với số tầng không quá 50 tầng, trong đó sẽ mang một – 2 tòa Officetel mang quy mô 4000 căn hộ để ở và 2000 căn Officetel. Dự án sẽ được quy hoach vun đắp và thiết kế khiến khu phức hợp bao gồm khu trọng tâm thương mại Vincom, tòa nhà văn phòng, khu căn hộ cao cấp và khu trường liên cấp Vinshool.

Dự án được mẫu mã chi tiết tận tường bởi nhóm kiến trúc sư hàng đầu thế giới cộng sự định hướng của chủ đầu tư , Vinhomes Gallery sẽ sở hữu chuỗi hệ thống nhân tiện ích hiện đại, đẳng cấp , đồng bộ và đương đại bậc nhất Hà Thành, xứng đáng trở thành ngôi nhà lý tưởng dành cho cư dân trong tương lai sắp.
khi ra mắt, Vinhomes Gallery sẽ đưa ra thị phần các dòng căn hộ phổ thông về diện tích và phù hợp nhu cầu, mục đích dùng có 1 , hai hoặc 3 phòng ngủ diện tích từ 52m2 – 97m2, căn hộ Officetel mang diện tích trong khoảng 35 – 120m2.

Mặt bằng Vinhomes Gallery độc đáo, hấp dẫn

Chung cư Vinhomes Gallery được thiết kế và vun đắp theo phong cách châu Âu trong khoảng cổ điển, tân cổ điển và đương đại. Mỗi chi tiết trong căn hộ trong khoảng phòng khách, phòng ngủ, bếp, nhà tắm, ban công đều được bề ngoài tỉ mỉ , cẩn thận đến từng chi tiết, tối ưu hóa công năng và diện tích dùng , tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và gió đột nhiên đem lại cho cư dân 1 cuộc sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên .

đặc biệt với sự đầu tư máu nóng của chủ đầu cơ, các căn hộ sở hữu nội thất chất lượng, cao cấp được chọn lựa trong khoảng các nhãn hàng nổi danh nhất cùng với sự tư vấn ngoại hình trong khoảng các doanh nghiệp to, uy tín sẽ đem lại cho khách hàng những nội thất hoàn mĩ, sang trọng nhất trong mỗi căn hộ.
chọn lựa căn hộ tại Vinhomes Gallery, Cả nhà không chỉ được hưởng thụ 1 cuộc sống đương đại , đẳng cấp mà còn diễn tả được vị thế và sang trọng thượng lưu của bản thân.
-> Xem thêm: Giá Vinhomes Gallery

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét