Chủ Nhật, 9 tháng 4, 2017

Vinhomes Green Bay - sống xanh, trong lành


thị trường bất động sản đầu năm 2017 “nóng” hơn bao giờ có sự xuất hiện của Vinhomes Green Bay Mễ Trì. Đây được coi như 1 “kiệt tác xanh hoàn hảo” của tập đoàn Vingroup. với mục đích tạo nên một “Vịnh xanh trong lòng thành phố”, tập đoàn Vingroup đã nâng tầm sang trọng cho Vinhomes Green Bay mang đến cho cùng đồng dân cư tương lai nơi đây 1 cuộc sống hưởng thụ hiện đại, đẳng cấp .

Quy mô Công trình Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Vinhhomes Green Bay là Công trình do tập đoàn Vingroup làm cho chủ đầu cơ sở hữu sốn vốn khổng lồ . Dự án được kì vẳng sẽ với đến diện mạo mơi cho khu vực của ngõ phía Tây – “Trái tim mới của đất Thăng Long”.


Vinhomes Green Bay là quần thể gồm 370 biệt thự liền kề và 3 toà căn hộ hạng sang G1, G2, G3 khép kín bao gồm khu vi la với thiết kế cổ điển, đẳng cấp cùng phân khu 3 tòa nhà cao tầng sở hữu cá tính đương đại , đặt trong không gian sinh thái tràn đầy và được lớn mạnh cùng hệ thống nhân tiện ích đẳng cấp, nhà sản xuất tiêu chuẩn 5 sao mang lại cho cư dân một cuộc sống hiện đại , thượng lưu.
Chung cư Vinhomes Green Bay
Đúng như tên gọi “Vịnh xanh trong lòng thành phố”, Vinhomes Green Bay Mễ Trì sở hữu vị trí trung tâm , ngay khu trọng tâm hành chính của thị thành , tại vị trí số 2 Đại lộ Thăng Long, đối diện trọng tâm hội nghị quốc gia . nói chung Công trình được nếu như một viên ngọc xanh mang điểm thu hút là hồ điều hòa rộng 8ha, công viên sinh thái hai,6ha, xung quanh đại lộ Thăng Long, trọng điểm hội nghị quốc gia , sân chuyển di đất nước và rộng rãi cơ quan hành chính sự nghiệp xung yếu của thủ đô.

tiện ích vượt trội chỉ có tại Green Bay Mễ Trì

Cư dân của Vinhomes Green Bay Mễ Trì sẽ được trải nghiệm những nhân tiện ích vượt trội như trọng tâm thương nghiệp Vincom, chuỗi nhà hàng cao cấp được chia thành phổ thông khu vực khác nhau tương ứng với màu sắc ẩm thực rộng rãi . ngoài ra , quý cư dân còn được thu giãn và trải nghiệm những giá trị của cuộc sống mang phổ thông khu vui chơi giải trí phổ biến như công viên cây xanh, hồ bơi ngoài trời, hồ điều hòa sở hữu diện tích lên đến 10ha,khu vui chơi dành cho trẻ em…


sở hữu rộng rãi ưu điểm nổi trội , còn lừng khừng gì nữa mà ko mang một căn hộ của Vinhomes Green Bay để hưởng thụ cuộc sống trong sạch , tươi mát giữa lòng đô thị .
-> Xem thêm: Giá bán Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét